Giá trị cốt lõi

giá trị cốt lõi

Sơ đồ tổ chức
 • icon

  Hợp tác

  Thỏa mãn tối đa các yêu cầu của khách hàng về chất lượng, tiến độ và an toàn vệ sinh môi trường trong việc thực hiện các dự án. Đồng thời, luôn tôn trọng hợp tác, cùng đồng hành với các đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích giữa bên.

 • icon

  An toàn

  Đối với Icons, quyền lợi của khách hàng là trên hết. Chính vì vậy, không chỉ chăm lo cho sự an toàn của CBNV công ty, chúng tôi còn luôn trân trọng tính mạng và tài sản của tất cả mọi khách hàng, đối tác, nhà thầu phụ, nhà cung cấp và cả những hộ dân nơi chúng tôi đặt chân đến.

 • icon

  Cải tiến

  Luôn cố gắng đem lại cảm giác yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ của công ty thông qua sự tận tâm, chu đáo trong việc hồi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đem đến sự hài lòng cao nhất.

 • icon

  Uy tín

  Trong kinh doanh, chữ “tín” luôn được đặt lên hàng đầu. Hiểu được giá trị cốt lõi đó, Icons luôn cam kết giữ uy tín trong mọi hoàn cảnh, xây dựng niềm tin trong các mối quan hệ, giao dịch với khách hàng và đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích giữa các bên.

 • icon

  Đam mê

  Tập hợp đội ngũ kỹ sư lớn, giàu kinh nghiệm và đam mê, chúng tôi sẵn sàng ngồi hàng giờ để chia sẻ với khách hàng về một vấn đề nhỏ trong công tác chất lượng, kỹ thuật hay quản lý dự án hiệu quả.

 • icon

  Tận tâm

  Luôn cố gắng đem lại cảm giác yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ của công ty thông qua sự tận tâm, chu đáo trong việc hồi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đem đến sự hài lòng cao nhất. Tạo một môi trường chuyên nghiệp cho người lao động có cơ hội phát triển bản thân, lương thưởng xứng đáng và được đối xử công bằng.